DOTCOMSecrets
The Underground Playbook For Growing Your Company Online...
TẶNG MIỄN PHÍ HOÀNG BÁ TẦU BLACK USB!
Làm Thế Nào Làm Chủ Gần Như Tất Cả Kỹ Năng Kinh Doanh Online: Xây Dựng & Phát Triển Doanh Nghiệp, Tăng Gấp 2 Doanh Thu, Kể Chuyện Bán Hàng, Viết Quảng Cáo, Đàm Phán Thuyết Phục... Chỉ Trong Vòng Chưa Đến 30 Ngày Thay Vì Phải Mất 4 Năm, Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu.
NHẬN MIỄN PHÍ USB bí mật của tôi được gửi đến tận nhà của bạn trong đó chứa 15 khóa học + tài liệu trị giá 1400+$ giúp tôi nhanh chóng trở thành chuyên gia Marketing.
Đây không chỉ là chiếc USB, tôi thuê người COPY vào đó hơn 15 khóa học + tài liệu về kinh doanh & phát triển bản thân của tôi trị giá 1400$ và tặng bạn MIỄN PHÍ. Tôi chỉ yêu cầu bạn hỗ trợ tôi trả tiền Vận Chuyển & Xử Lý USB để nhận nó MIỄN PHÍ (chỉ 19.95$).
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
CHÚNG TÔI SẼ XỬ LÝ & SHIP BLACK USB CHO BẠN NGAY SAU KHI BẠN ĐĂNG KÝ!
1
THÔNG TIN NHẬN USB
Địa chỉ nhận USB?
2
your info
Your Billing Info
Địa Chỉ Nhận USB
Đây không chỉ là chiếc USB, tôi thuê người COPY vào đó hơn 15 khóa học + tài liệu về kinh doanh & phát triển bản thân của tôi trị giá 1400$ và tặng bạn MIỄN PHÍ. Tôi chỉ yêu cầu bạn hỗ trợ tôi trả tiền Vận Chuyển & Xử Lý USB để nhận nó MIỄN PHÍ (chỉ 19.95$).
Tôi chỉ còn  400  28 chiếc USB duy nhất, hãy nhanh tay nhận trước khi nó biến mất!
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
HÃY NHANH TAY, USB MIỄN PHÍ SẼ HẾT RẤT NHANH!
Những chuyên gia nói gì về Hoàng Bá Tầu!
Anh mua hết mấy khóa online của em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm được như em thực sự đếm trên đầu ngón tay.
Anh Nguyễn Vĩnh Cường
CEO An Hòa Communications
Làm việc với Hoàng Bá Tầu và đội nhóm Success Oceans, tôi chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng, mạnh mẽ và đột phá từ bên trong các bạn.
Anh Nguyễn Quang Ngọc
CEO Cơn Bão Triệu Phú
Hoàng Bá Tầu là chuyên gia thực sự về Internet Marketing ở Việt Nam, xứng đáng là Keynote trong những sự kiện lớn về Marketing.
Anh Nguyễn Trọng Thơ
CEO INET, Founder UNICA.VN
HỌ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC BLACK USB VÀ RẤT HÀO HỨNG VỚI NÓ!
Câu Hỏi Đặt Ra Là, BẠN Có Sẵn Sàng Là Người Nhận MIỄN PHÍ Tiếp Theo?"
Hoàng Bá Tầu Black USB Là Gì?
KHÔNG PHẢI là một khóa học dạy bạn về kinh doanh hay phát triển doanh nghiệp hoặc phát triển bản thân.

KHÔNG PHẢI là một tài liệu hướng dẫn đơn thuần nói về một chủ đề cụ thể nào đó, nó bao gồm những kỹ năng mà tôi học được và muốn chia sẻ với bạn để thành công nhanh hơn trong kinh doanh, marketing và cả phát triển bản thân nữa. 
Nó Là Một Cuộc Hành Trình!!!
Ở trong đó, bạn sẽ biết được toàn bộ những kỹ năng mà tôi có được, trong quá trình phát triển bản thân. Nếu bạn mong chờ đây là tài liệu chuyên nghiệp, thì nó không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn mong chờ học được nhiều điều nhất, thì nó dành cho bạn. Nó không hẳn là tài liệu, nó là bản ghi chép lại những bài học và kỹ năng của tôi. Những kỹ năng đó đã giúp tôi từ một sinh viên nghiện game, hay bỏ học, nợ tiền trở thành một chuyên gia Internet Marketing được nhiều doanh nghiệp và mọi người trả nhiều tiền săn đón...
Danh Sách Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được!
BÊN TRONG "HOÀNG BÁ TẦU BLACK USB" CÓ GÌ?
Trong chiếc USB đặc biệt bạn nhận được MIỄN PHÍ này chứa những tài liệu và hướng dẫn để nhanh chóng phát triển kinh doanh, trở thành chuyên gia marketing và cả phát triển bản thân trị giá 1400$.
1. Làm thế nào tôi trở thành chuyên gia Marketing trong thời gian ngắn
Trong bộ tài liệu này là những ghi chép ngắn gọn và checklist về nhiều bài học phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, kỹ năng bán hàng, lãnh đạo đội nhóm, quản lý thời gian, lập kế hoạch đội nhóm, sử dụng ngôn từ thôi miên, kỹ năng chốt sale, kỹ năng đàm phán.... ngoài ra cũng có cả những bài học ngắn gọn về chiến lược tài chính, chiến lược rút ngắn thành công, cách giải quyết vấn đề, kế hoạch hằng ngày.... với tất cả những kỹ năng học được, tôi đều tập hợp nó lại thành những checklist, bài học ngắn gọn để dễ dàng truyền tải cho bạn. Tôi không có ý định chia sẻ phần này, nhưng thực sự nó là phần quan trọng nhất mà bạn phải có.
2. Chiến lược 5 bước phát triển doanh nghiệp theo kiểu Growth Hacking
Trong bộ tài liệu này tôi chia sẻ về nền tảng để bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể phát triển nhanh chóng, vượt bậc. Nó tập trung vào marketing và cấu trúc sản phẩm. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đầu tiên trong kinh doanh.
3. Xây Dựng Hệ Thống Internet Marketing Theo Vòng Đời Khách Hàng
Trong bộ tài liệu này tôi chia sẻ về những sai lầm trong mô hình kinh doanh truyền thống, chiến lược marketing theo vòng đời khách hàng và từng bước triển khai hệ thống marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn.
4. CLO Master Class - Hiểu chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng (Trị giá 97$).
Trong tài liệu này, bạn sẽ làm chủ Chiến Lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Với 17 bước trong hệ thống này, bạn sẽ hoàn toàn nhanh chóng làm chủ phương pháp marketing hiệu quả nhất mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm. Khóa học này đang được tôi bán với giá niêm yết 97$, bạn sẽ nhận được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
5. 2X YOUR SALE - Chiến Lược Tăng Gấp Đôi Doanh Số (Trị giá 97$)
Đây là nền tảng kiến thức để giúp bạn tăng doanh số lên gấp đôi. Doanh số có công thức và tăng doanh số cũng có công thức. Hãy áp dụng những gì học được trong phần này để có nhiều đơn hàng và doanh số hơn.

6. Master Copywriting Skill 
(Trị giá 397$)
Đây là kỹ năng viết quảng cáo mà tôi chỉ chia sẻ trong những lớp huấn luyện đặc biệt mà mỗi người tham gia phải trả ít nhất 5000$. Làm chủ kỹ năng viết quảng cáo, bạn sẽ có khả năng bán hàng, kiếm tiền mà không cần phải gọi điện khách hàng lạnh hoặc chốt sale vất vả.
7. Info Business Training
Một ngành kinh doanh mới và mang lại lợi nhuận cao với chi phát thấp. Đây là ngành kinh doanh của rất nhiều triệu phú nổi tiếng mà có thể bạn đã biết. Trong phần training này, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức tìm ý tưởng kinh doanh thông tin và bắt tay tạo sản phẩm.
8. Story Selling - Làm chủ kỹ năng kể chuyện bán hàng
Một trong những kỹ năng quan trọng nhất không chỉ trong marketing & bán hàng mà cả trong thuyết phục, thay đổi niềm tin và trong cuộc sống đó là kể chuyện. Tất cả những quảng cáo bán hàng thành công đều phải có yếu tố này. Đây là yếu tố mà xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian thực hành.
9. Quảng cáo traffic hiệu quả chỉ với 200.000 VND
Chiến lược quảng cáo hiệu quả, ít chi phí và có thể dễ dàng nhân bản, mở rộng nếu bạn muốn. Đây là chiến lược giúp những chiến dịch marketing của bạn có những người khách hàng tiềm năng chất lượng.
10. TITAN CAMPAIGN (Trị giá 397$)
Chiến lược marketing automation giúp bạn tạo ra một hệ thống khổng lồ chăm sóc và bán hàng vô tận mà khách hàng vẫn cảm thấy hài lòng đồng thời bạn có nhiều lợi nhuận hơn. Bạn chỉ cần trả tiền quảng cáo một lần, nhưng có thể bán hàng nhiều lần cho khách hàng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
11. Automation với Getresponse
Hướng dẫn từng bước để bạn làm chủ công cụ marketing automation với getresponse. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và có tư duy đúng đắn với marketing automation chứ không còn phụ thuộc vào công cụ như trước nữa. Điều này quan trọng.
12. Chatbot Facebook Marketing
Hướng dẫn từng bước để bạn làm chủ công cụ chatbot facebook marketing. Giúp bạn tạo ra mối quan hệ với những người mua hàng, bán được nhiều hàng, giảm chi phí quảng cáo Facebook và có thể chăm sóc bán lại bất cứ lúc nào.
13. Marketing Automation Best Practice
Tổng hợp tài liệu marketing, biểu mẫu, checklist, phễu bán hàng kết hợp với marketing automation để vận hành hệ thống giúp bạn: Tạo khách hàng mới, duy trì người mua hàng và khiến khách hàng quay lại mua hàng của bạn.
14. 20 Ebook Internet Marketing của Hoàng Bá Tầu & Sucess Oceans.
Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, chỉ cần bạn đọc hết 20 cuốn ebook được viết dựa trên kinh nghiệm triển khai hàng chục hệ thống marketing cho nhiều doanh nghiệp của chúng tôi, bạn có thể sẽ rút ngắn khoảng thời gian học internet marketing ít nhất 4 lần. 

Trong những cuốn sách này bạn sẽ học được những chủ để quan trọng trong marketing như: Chiến lược marketing, kế hoạch marketing, chăm sóc khách hàng tự động, hướng dẫn hệ thống marketing, email marketing, phễu bán hàng, ý tưởng blog marketing....

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng nó làm tài liệu đào tạo nội bộ cho nhân viên trong công ty....
15. BEST LIVESTREAM TRAINING MARKETING
Trong chuỗi training trực tiếp của tôi qua livestream này, bạn sẽ học được cách thức xây dựng doanh nghiệp bền vững với marketing online, bạn cũng học được về content marketing, facebook marketing, google marketing, friend funnel, phễu bán hàng và nhiều thứ khác...
Để Tôi Cho Bạn Thấy Mọi Thứ Bạn Nhận Được Trong "HOÀNG BÁ TẦU BLACK USB" Ngay Hôm Nay!!!
 • Làm Thế Nào Tôi Trở Thành Chuyên Gia Marketing (Trị giá 197$)
 • ​Chiến Lược 5 Bước Growth Hacking Doanh Nghiệp (Trị giá 47$) 
 • ​Hệ Thống Marketing Theo Vòng Đời Khách Hàng (Trị giá 47$) 
 • ​CLO Master Class (Trị giá 97$) 
 • ​2X YOUR SALE - Gấp Đôi Doanh Số (Trị giá 97$) 
 • ​Master Copywriting Skill (Trị giá 397$) 
 • ​Info Business Training (Trị giá 27$) 
 • ​Story Selling - Kể Chuyện Bán Hàng (Trị giá 47$) 
 • ​Titan Campaign (Trị giá 397$) 
 • ​Marketing Automation Best Practice (Trị giá 47$) 
 • BONUS: Automation Funnel Với Getresponse Training 
 • BONUS: Chatbot Facebook Marketing Training 
 • BONUS: Quảng Cáo Hiệu Quả Với 200.000 VNĐ Training 
 • BONUS: 20 Ebook Marketing của Hoàng Bá Tầu & Success Oceans 
 • BONUS: Best Livestream Training Marketing
TỔNG GIÁ TRỊ: 1400$+
Hôm Nay, Bạn Nhận Được Nó...
MIỄN PHÍ
Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn giúp tôi phí vận chuyển và xử lý USB (chỉ 19.95$)
Đây Là Những Gì Cần Làm Tiếp Theo...
Như tôi đã đề cập, BLACK USB là MIỄN PHÍ. Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn giúp tôi phí vận chuyển và xử lý USB (chỉ 19.95$). Nhân tiện đây, nếu bạn yêu quý tôi, hoặc muốn hỗ trợ tôi nhiều hơn, bạn có thể trả nhiều hơn 19.95$, bất cứ giá nào mà bạn muốn :-)

Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi....
Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?
Có một vài lý do cho việc này...
 • Đây là một cách để tôi cảm ơn bạn vì đã quyết định theo dõi và học theo những kiến thức kinh doanh tôi đang chia sẻ.
 • ​Bởi vì (không giống những "bậc thầy" khác), tôi thực sự muốn sau khi bạn sở hữu USB này, bạn học được nó, bạn chia sẻ với mọi người về tôi. Nên đó là động lực để tôi chia sẻ những gì tốt nhất cho bạn. 
 • ​Tôi muốn chia sẻ hành trình phát triển bản thân và kinh doanh của mình để truyền được cảm hứng cho nhiều người hơn. 
 • Tôi sẽ thực sự khoe khoang kiến thức... tôi không nói dối. Tôi cảm thấy quá mệt và buồn cười với những người đang chia sẻ thông tin về tỷ lệ chuyển đổi, về những con số mà không thực sự có bằng chứng về nó. Tôi cũng muốn những người chỉ nói, mà không thực sự làm hiểu rằng: cần làm được trước khi chia sẻ. Tôi nghĩ những gì đang được công bố trên Internet 90% đều là vớ vẩn và có thể làm bị đi sai hướng. Vì vậy, tôi muốn đưa cho bạn hành trình khám phá và đi đúng hướng của tôi.
Thời Gian Là Thứ Quý Giá Nhất...
Đây là lý do tại sao...

Chúng tôi chỉ có khoảng hơn 100 chiếc USB như vậy, và khi TẶNG MIỄN PHÍ, chúng sẽ hết rất nhanh...
Nếu trang web này vẫn còn ở đây, có nghĩa rằng BLACK USB của tôi vẫn còn. Nhưng tôi có quyền gỡ nó xuống bất cứ lúc nào, hoặc cho đến khi tặng hết USB.
BLACK USB thực sự CÓ HẠN và RẤT ÍT, Vì Vậy Nhận MIỄN PHÍ Ngay Trước Khi Chúng Biến Mất...
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này và tôi muốn chiếc USB đặc biệt của tôi đến tay bạn sớm nhất có thể.
Hoàng Bá Tầu
Co-Founder Success Oceans

PS: Trong trường hợp bạn là những người (giống như tôi), luôn kéo xuống dưới để xem có gì, đây là thỏa thuận đặc biệt dành cho bạn:

Tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ bạn chiếc USB có tên "HOÀNG BÁ TẦU BLACK USB", trong đó chứa những ghi chép về hành trình tôi trở thành chuyên gia marketing và những kỹ năng bạn cần có để đạt được như vậy. Hơn nữa, trong đó có những tài liệu, khóa học trị giá 1400+$.

YES. Bạn sẽ nhận được MIỄN PHÍ USB, tất cả những gì tôi yêu cầu bạn là giúp tôi trả tiền Vận Chuyển & Xử Lý USB (chỉ 19.95$). Nhưng tôi thực sự chỉ có hơn 100 chiếc BLACK USB. Vì vậy, bấm vào nút bên dưới và NHẬN BLACK USB ngay trước khi nó được tặng hết. Bạn sẽ không hối tiếc!!!